0

Vẻ đẹp Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa thu đến

Tổng quan

Phượng Hoàng Cổ Trấn là một làng cổ được xây dựng , nằm ở nằm tại huyện Phượng Hoàng thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Và Phượng Hoàng Cổ Trấn còn được biết đến với tên gọi “Vạn lý trường thành phương Nam”. 

Nơi này nổi tiếng là một trong những cổ trấn đẹp nhất Trung Quốc. Cổ trấn mang cho mình một vẻ đẹp lãng mạn, nhẹ nhàng. Từ lối kiến trúc cổ kính, màu sắc cổ trang, cảnh đẹp thiên nhiên hữu tình,... Đây có thể nói là chốn bồn lai tiên cảnh giáng trần. 

( Du lịch mùa thu với tour PHCT - TGGG 5N4Đ )

Vẻ đẹp Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa thu 

Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa nào cũng đẹp cả. Nhưng riêng mùa thu, thì cổ trấn lại trở nên đẹp lãng mạn một cách kiều diễm kì lạ. Không những vậy, khí hậu vào thời gian này rất dễ chịu. 

Khí hậu khi Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa thu

Mùa thu tại Phượng Hoàng Cổ Trấn kéo dài đến 3 tháng trong năm, đó là tháng 8,9,10. 

( Tham khảo ngay tour mới PHCT - TGG - PDT hấp dẫn )

Khí hậu lúc này tại cổ trấn lúc này rất mát mẻ. Nên đi du lịch thời gian 3 tháng mùa thu thì vô cùng dễ chịu. Không lo nắng nóng, hay trời mưa làm mất cuộc vui của chuyến du ngoạn. 

Không những vậy, bạn có thể tha hồ mặc những bộ trang phục phong cách mùa thu dịu dàng, thời trang để check-in siêu chất nữa. 

Phong cảnh mùa thu Phượng Hoàng Cổ Trấn

Điều đặc trưng của mùa thu mà ai cũng biết đó là toàn bộ lá cây sẽ chuyển thành mùa vàng - đỏ. Phượng Hoàng Cổ Trấn cũng vậy, vào thời gian thu đến, cổ trấn như nhuộm sắc đỏ lãng mạn không ngờ đến. 

Với phong cảnh lãng mạn, hữu tình của mùa thu cùng với vẻ đẹp cổ kính khiến Phượng Hoàng Cổ Trấn thêm đằm thắm hơn. Chính vì thế đi du lịch vào thời điểm là vô cùng lý tưởng. 

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn không thể bỏ lỡ Tết Trung Thu 

Khi mùa thu đến thì không thể nào quên nhắc đến một sự kiện, đó là Tết Trung Thu. Tết Trung Thu là một ngày lễ lớn vào ngày âm lịch. Đây cũng coi là ngày Tết lớn đối vối các nước Châu Á.

Và ở Phượng Hoàng Cổ Trấn, nếu bạn có cơ hội du lịch vào mùa thu trúng ngày lễ thì vô cùng thú vị. Ngoài không gian trang trí đèn lồng rực rỡ, mỗi đẹp tại đây hay có múa Sư tử hằng đêm. Bạn có thể thưởng thức màn trình diễn đặc sắc này và ngắm nhìn cảnh đẹp về đêm. 

Du lịch mùa thu đến Phượng Hoàng Cổ Trấn là lý tưởng tuyệt với dành cho bạn vào thời gian này đó. Lên kế hoạch đi ngay để không bỏ lỡ một nét đẹp nào tại đây nhé! 

>>> Tour dành cho bạn Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới