0

Trải nghiệm ống trượt đến máy bay siêu độc lạ

Bình thường, để đến máy bay chúng ta phải trình giấy tờ rồi đi bộ đến chỗ máy bay. Nhưng tại sân bay Changi của Singapore thì khác hẳn. Bạn đã từng thử ống trượt, trượt thẳng đến máy bay chưa?

Tổng quan về sân bay Changi

Sân bay quốc tế ChangiSingapore nổi tiếng là một sân bay tốt nhất thế giới. Với nhiều đánh giá cao như sạch sẽ, an ninh, dịch vụ,… Đặc biệt nhất là các tiện nghi giải trí. Sân bay Changi còn nổi tiếng là sân bay có thiết kế độc đáo với thác nước khổng lồ bên trong. Nơi đây hiện là một trong những hình ảnh đại diện của Singapore.

san-bay-changi

Sân bay có ống trượt vô cùng độc lạ

Vốn nổi tiếng là một sân bay có nhiều điều độc đáo và thú vị. Mới đây, sân bay Changi tiếp tục làm hành khách đến cộng đồng mạng choáng ngợp với hệ thống ống trượt đến máy bay.

ong-truot-o-san-bay

Hệ thống ống trượt này có tại mọi ga. Trong đó, theo trang tin Insider, sân bay có một ống trượt rất to tại ga số 3, đây được xem là "ống trượt cao nhất thế giới tại sân bay". Ống trượt này cao tới 12 mét, trải rộng trên 4 tầng của sân bay, từ tầng 1 đến tầng hầm 3. Có một một ống trượt ở ga số 4 nữa, nhưng nhỏ hơn. Hiện chưa biết kích thước bao nhiêu.

ong-truot-san-bay

Và có thể trải nghiệm hệ thống ống trượt của Sân bay Changi. Bạn phải chi 10 đô la Singapore tại bất kỳ nhà hàng hay cửa hàng bán lẻ nào trong sân bay.