0

Tour du lịch Phucket - Sự cuốn hút "tuyệt hảo"

Tour du lịch Phuket - Sự cuốn hút "tuyệt hảo"

Du khách đi đến Tour du lịch Phucket , hãy mở lòng chiêm ngưỡng những bãi biển xanh ngọc bích, trong vắt của Koh Phi Phi. Nơi có sức hút khó cưỡng đối tại Thái Lan.

Đảo Phi Phi là siêu sao đảo của Thái Lan. Đó là trong các bộ phim. Đây là chủ đề của cuộc trò chuyện cho khách du lịch Thái Lan. Đối với một số người, đây là lý do duy nhất để chạm tới ở trải nghiệm  tại Phuket. Với vẻ đẹp tuyệt hảo.  Tour du lịch Phucket  Đảo Phi Phi là một phần lớn của sự quyến rũ.

Phong cảnh đẹp tuyệt trần, trong Tour du lịch Phuket hấp dẫn

Bạn hãy ngắm nhìn cảnh sắc đẹp như mơ, ở đảo Phi Phi tại Tuor du lịch Phuket

tour-du-lich-phuket

Các hòn đảo, khi được tiếp cận bằng thuyền, nổi lên từ biển như một pháo đài. Những vách đá dựng đứng trên cao, nhường chỗ cho khu rừng phía trước bãi biển. Có thể nói đây là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Bất cứ du khách nào đến Đảo Phi Phi cũng vô cùng say đắm. Tour du lịch Phuket an toàn, sẽ mang đến cho bạn đầy đủ trải nghiệm đáng nhớ.

Ở đây còn thu hút bởi sự tĩnh lặng thoải mái. Trong số hai hòn đảo nằm gần PhuketKrabi. Một hòn đảo hoàn toàn không có người sinh sống (Phi Phi Leh). Và hòn đảo kia không có đường (Phi Phi Don). Không có sự ồn ào, không hối hả, không có lý do để vội vàng. Tour du lịch Phucket sẽ góp phần mang đến những điều tuyệt diệu.

phuket-thai-lan

Đến với Tour du lịch Phuket an toàn, bạn sẽ được Đảo Phi Phi mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Vì nơi đây, lần đầu tiên được chú ý khi trở thành địa điểm quay chính của bộ phim The Beach. Đảo Phi PHi có làn nước trong xanh, khung cảnh núi rừng còn nhiều hoang sơ, khí hậu nhiệt đới gió mùa với hai mùa mưa nắng rõ rệt. Koh Phi Phi là một địa điểm du lịch lý tưởng khi du lịch mùa hè tại Thái Lan.

Cấu trúc đảo Phi Phi, Tour4 du lịch Phuket

Đi Tour du lịch Phuket, bạn sẽ hiểu Phi Phi bao gồm sáu hòn đảo nhỏ cách Phuket 46km về phía nam. Những bãi biển cát mịn nhường chỗ cho những vách đá vôi cao vút, tạo thành khung cảnh ngoạn mục. Nước biển trong vắt, không khí sảng khoái đến bất tận. Cộng với lối sống thoải mái, rộng mở.  Thật dễ hiểu tại sao Phuket- Đảo Phi Phi là một trong những điểm đến có sức cuốn hút nhất miền nam Thái Lan.

tour-du-lich-phuket

Hòn đảo Phi Phi Leh nhỏ hơn, không có người ở là một điểm thu hút khách du lịch lớn. Được bao quanh bởi những bức tường đá vôi tuyệt đẹp. Rải rác với những hang động và lối đi trên đầm phá màu xanh lục nông của hòn đảo và những khu vườn san hô. Hòn đảo này cũng có hai bãi biển tráng lệ là Loh Samah và Maya Bay - được sử dụng làm địa điểm cho bộ phim Hollywood The Beach. Thuyền dài làm cho nhiều bãi biển hẻo lánh xung quanh Phi Phi Don có thể đến. Du khách tại Laem Thong và Hua Rah Ket là tuyệt vời. Tour du lịch Phucket uy tín mang nhiều điều cuốn hút bất tận

phuket-thai-lan

Phuket- Đảo Phi Phi có thể nói là thiên đường tuyệt hảo của những trải nghiệm vô cùng thú vị. Những hạt cát như lưu giữ kí ức trải nghiệm của những hành khách đặt chân đến đây.