0

Hai Hòn Đảo Phải Ghé Thăm Đầu Tiên Trong Bản Đồ Du Lịch Hàn Quốc

Trong bản đồ du lịch Hàn Quốc, có hai hòn đảo mà chắc hẳn bạn đã từng ghe qua và phải đặt chân đến. Hai hòn đảo này được xem là hai hòn đảo phải đặt chân đến trong đời. Đó là hai hòn đảo nào? Hãy đọc bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Đảo Nami – Hòn Đảo Của Sự Lãng Mạn

dao-han-quoc

Hàng cây nổi tiếng từ phim “Bản tình ca mùa đông”

Nami chính là hòn đảo đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến. Cái tên Nami hơi xa lạ với bạn hàng cây phủ tuyết trong hình ảnh phía trên có gợi nhắc bạn đến kỷ niệm nào không? Nếu thuộc thế hệ 7x, 8x, 9x chắc bạn sẽ không thể nào quên hàng cây và con đường ấy. Đó chính là hình ảnh trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Bản tình ca mùa đông” nổi tiếng, không ai có thể quên được.

Chính xác tại Nami có 5 hàng cây như thế này. Hàng cây ấy đẹp nhất là vào thu khi toàn bộ lá cây ngả sang màu vàng đỏ và rụng che kín cả lối đi. Chính những cảnh tuyệt vời ấy đã khiến Nami trở thành một nơi thật lãng mạn biết bao. Có biết bao nhiêu đôi bạn trẻ đã chụp ảnh cưới ở đây và hưởng tuần trăng mật trên hòn đảo này.

Nếu là tín đồ của Running Man thì hẳn bạn sẽ không quên khung cảnh quen thuộc này đúng không nào. Chính xác, đây chính là đường ray xe lửa đạp bằng chân có một không hai. Bạn sẽ được tham quan những địa điểm đẹp nhất của đảo bằng cách ngồi lên xe và đạp cho xe chạy. Còn gì tuyệt vời bằng khi cùng bạn bè và những người thân yêu trải nghiệm chuyến hành trình đặc biệt ấy.

Đảo Jeju – Hòn Đảo Của Những Điều Tuyệt Vời

du-lich-he

Bãi biển Suweolbong – sự kỳ vĩ của tự nhiên

Hòn đảo tiếp theo mà bạn chắc chắn không được bỏ qua trong bản đồ du lịch Hàn Quốc là Jeju. Điểm đặc biệt là Jeju là khu vực duy nhất tại Hàn Quốc miễn visa. Bạn có thể đến Jeju bất cứ khi nào mình muốn. Nếu có ghé thăm Jeju thì đừng bỏ qua những nơi tuyệt vời nhất tại đây. Thứ nhất là bãi biển Suweolbong nằm ở phía Tây của đảo. Đến đây, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng các tầng địa chất của đảo được hình thành từ những đợt phun trào của núi lửa và sự mài mòn của sóng.

Hãy ghé thăm công viên Halim – nơi bạn có thể hòa mình vào rừng cây và cảnh sắc của núi đồi. Bạn cũng có thể tham quan hang động dưới lòng đất rất dài của công viên này.

Ban đêm, đừng quên nếm thử ẩm thực Hàn Quốc và ẩm thực Jeju qua các món hải sản nhé. Tại chợ truyền thống Dongmun, hãy thưởng thức tẹt ga các loại hải sản tươi ngon, uống rượu Jeju. Và hòa và nhịp sống của du khách cũng như người dân địa phương nhé!

dao-han-quoc

Những thợ lặn chuyên nghiệp của Jeju

Đảo Jeju trước đây được coi là đảo của những người phụ nữ. Họ là những người dân bản địa, sống bằng nghề thợ lặn và đánh bắt hải sản. Ngày nay mặc dù có thể chuyển sang làm du lịch nhưng nhiều người phụ nữ vẫn gắn bó với nghề. Đến Jeju hãy ghé thăm những người phụ nữ ấy và chụp cùng họ những tấm ảnh kỷ niệm nhé!

Nếu bạn cần tư vấn du lịch Hàn Quốc, hãy liên hệ 0916938824 để được hỗ trợ tốt nhất nha!

Tour Hàn Quốc - Seoul - Nami - Everland