0

Đi du lịch Hàn Quốc mùa đông có gì vui

Thường nhắc đến mùa đông, chúng ta thường nghĩ là thời tiết khắc nghiệt. Khó có thể du lịch Hàn Quốc mùa đông. Nhưng tất cả đều sai làm nhé! Xứ sở kim chi mỗi mùa đều có điều thú vị khác nhau. Cùng Saigontimes Travel khám phá nhé!

Thời gian Hàn Quốc vào mùa đông

Khi mùa thu lá đỏ lãng mạn kết thúc là lúc đó Hàn Quốc dần chuyển lạnh đến âm độ. Lúc đó chính là điểm báo hiện, mùa đông đã đến và có thể xuất hiện tuyết trắng. 

Mùa đông Hàn Quốc kéo dài tầm từ tháng 12 đến tháng 2. Nếu bạn muốn trải nghiệm thì nhớ cảnh đúng thời gian để đến. Và thưởng ngoạn vẻ đẹp trắng xóa của tuyết ở Xứ sở kim chi nhé!

Đi du lịch Hàn Quốc mùa đông không lo về giá của Saigontimes ngay!

Lý do du lịch Hàn Quốc mùa đông thú vị 

Nói chung về Hàn Quốc thì hiện nay nơi này là một trong những nước rất khách du lịch yêu thích. Vì xứ sở kim chi sở hữu rất nhiều cảnh đẹp, giàu nét văn hóa truyền thống,... Nhất là Hàn Quốc có sức ảnh hưởng từ văn hóa phim ảnh, âm nhạc nên rất nhiều tín đó du lịch. 

Nói riêng về mùa đông. Khi du lịch Hàn Quốc mùa đông, bạn sẽ được trải nghiệm rất thứ đáng nhớ. Ví dụ như, bạn sẽ được cảm nhận cái lạnh tuốt thú vị, có cơ hội nhìn thấy tuyết rời, thưởng thức món ăn đường phố chỉ có khi đông đến. 

Những trải nghiệm nhất định phải thử khi du lịch Hàn Quốc mùa đông

1. Trượt tuyết 

Khi nói đến mùa đông thì chắc chắn phải nhắc đến trượt tuyết. Một bộ môn vô cùng thú vị. Và tại tỉnh Gangwon-do, Hàn Quốc, có rất nhiều khu du lịch trượt tuyết. Vì ở đây có lượng tuyết nhiều nhất Xứ sở kim chi. 

Tại đây nổi tiếng nhất là hai khu nghỉ mát trượt tuyết là: Elysian và Yangjipine. Đến đây, bạn tha hồ tham gia những trò chơi truyệt tuyết. Từ trượt ván, trượt phao,... từ trên dốc cao xuống. 

Cùng Saigontimes trải nghiệm trượt tuyết đáng nhớ với tour HÀN QUỐC MÙA ĐÔNG nhé! 

2. Câu cá trên băng 

Ngoài có nhiều khu trượt băng lớn nhỏ, tỉnh Gangwon-do, Hàn Quốc còn nổi tiếng có lễ hội câu cá trên băng. Đây là một trong những lễ hội lớn của Xứ sở kim chi. Lễ hội này kéo dài đến cả 3 tuần. 

Lễ hội câu cá trên băng được diễn ra trên một dòng suối phủ một lớp băng dày 40 cm. Bạn phải ngồi trên mặt băng và kiên trì đến khi câu được cá. 

3. Ngắm tuyết trắng trên đảo Nami 

Đảo Nami chắc hẳn là một điểm du lịch quen thuộc và rất được yêu thích. Vào mùa nào, đảo Nami đều có vẻ đẹp riêng cho mình cả. Và đến mùa đông, "đảo tình yêu" này lại trắng xóa bởi tuyết rơi. Đây là một điểm khi du lịch Hàn Quốc mùa đông để ngắm tuyết. 

Bước chân đến đây, bạn sẽ được gợi nhớ lại từng thước phim của bộ "Chuyện tình mùa đông". 

4. Thưởng thức các món ăn đường phố nóng hổi

Khi mùa đông lạnh lẽo về, chắc hẳn chiếc bụng cũng rất dễ đói. Chính vì thế, vào thời gian này, trên các con phố Hàn Quốc. Thường xuất hiện rất lều bán những món ăn đường phố nóng hổi và hấp dẫn.

Như bánh gạo cay, chả cá xiên, hạt dẻ,... Khi bạn thưởng thức vừa ấm bụng, vừa no. 

Tạo kỉ niệm đáng nhớ cho mùa đông này với tour Hàn Quốc mùa đông của Saigontimes Travel nhé!

Đã có lịch TOUR HÀN QUỐC TẾT NGUYÊN ĐÁN!!!