Tất cả tin tức

Du Lịch Pattaya Thái Lan

Tháng

06

2018

Du Lịch Pattaya Thái Lan

Pattaya là thành phố biển đặc biệt và sôi động bậc nhất Thái Lan. Nhiều du khách còn gọi Pattaya là thiên đường giải trí của Thái Lan. Chỉ cách Bangkok hơn 150km về phía Đông Nam nên có rất nhiều phương tiện bạn có thể lựa chọn để đi đến Pattaya. Chính vì thế nên rất nhiều du khách đã chọn du lịch Pattaya Thái Lan như một bước trong hành trình khám phá Thái Lan của mình.
Chi tiết
Du Lịch Thái Lan Nên Đi Đâu

Tháng

06

2018

Du Lịch Thái Lan Nên Đi Đâu

Vì sao nhiều người dám khẳng định Thái Lan là điểm đến hàng đầu dành cho du khách ở Đông Nam Á. Trong bài viết này SaigonTimes Travel sẽ giới thiệu đến bạn du lịch Thái Lan nên đi đâu. Và qua đó bạn sẽ có thể trả lời được cho câu hỏi bên trên. Tuỳ theo mục đích chuyến đi của mình mà sẽ có những điểm đến khác nhau.
Chi tiết
Du Lịch Bangkok Thái Lan

Tháng

06

2018

Du Lịch Bangkok Thái Lan

Thời buổi giờ thì đi Thái Lan dễ như đi chợ vậy á. Ai cũng đi được thậm chí không có nhiều tiền cũng có thể đi được. Và điểm đến thu hút du khách đông nhất vẫn là Bangkok, thủ đô Thái Lan. Vậy du lịch Bangkok Thái Lan có gì mà thu hút nhiều người đến như thế? Trong bài viết này, SaigonTimes Travel sẽ chia sẽ lý do vì sao và các mẹo vặt giúp bạn du lịch Bangkok Thái Lan một cách dễ dàng.
Chi tiết
Tour Krabi Thái Lan

Tháng

06

2018

Tour Krabi Thái Lan

Tour Krabi Thái Lan, những khúc nhạc biển dịu êm, đẹp đến say lòng. Tour Krabi Thái Lan là một hành trình nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất ở Thái Lan. Với những cảnh quan thiên nhiên ấn tượng, những bải biển xanh cát trắng kéo dài hàng dặm, một khu rừng và hơn 200 đảo nhỏ khác nhau. Krabi bao trùm một vùng rộng lớn, đủ để du khách phải tốn khá nhiều thời gian mới khám phá hết. Và đặc biệt ở chỗ, dù đi đâu thì bạn cũng sẽ thấy vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.
Chi tiết
Du Lịch Ayutthaya Thái Lan

Tháng

06

2018

Du Lịch Ayutthaya Thái Lan

Được xây dựng vào thế kỷ 14 bởi vua Uthong, cố đô Ayutthaya từng là thành phố lớn nhất Châu Á. Cho đến khi bị người Miến Điện xâm chiếm và phá huỷ hoàn toàn. Những tàn tích của đền chùa và cung điện còn tồn tại đến ngày nay. Chính là những điểm đặc sắc thu hút du khách du lịch Ayutthaya Thái Lan.
Chi tiết