BBKLCC - Phố Mua Sắm Không Thể Bỏ Qua Ở Kuala Lumpur

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 07/03/2018

Được xem là 1 trong 4 thành phố mua sắm tốt nhất thế giới của CNNGO, Kuala Lumpur không thể phủ nhận khi nói đây là 1 thiên đường mua sắm. Thêm đôi chút thông tin cho bạn, 3 trong số 10 trung tâm thương mại lớn nhất thế giới là nằm ở KL. Và các chương trình khuyến mãi diễn ra liên tục quanh năm suốt tháng, du khách đến đây là chỉ có tốn tiền mà thôi :D. Trong số tất cả những điều kể trên thì có khu BBKLCC là nổi bật lên trên những điều kỳ diệu đó.

BBKLCC - Phố Mua Sắm Không Thể Bỏ Qua Ở Kuala Lumpur

vui chơi ở bbklcc

Khu BBKLCC kéo dài từ Bukit Bintang tới trung tâm thành phố Kuala Lumpur. Tại đây, bạn sẽ phải đầu hàng trước cơn ghiền mua sắm của mình với hàng đống các quầy bán quần áo, thực phẩm, đồ dùng gia đình, linh kiện... và có cả các khu vui chơi giải trí nữa. Nên bảo đảm bạn sẽ phải mất kha khá thời gian ở đây. 

Các mặt hàng ở đây, có đủ thương hiệu từ trong nước lẫn quốc tế. Tất cả được bày bán ở 9 trung tâm thương mại nổi bật trong khu vực. Không chỉ vậy mà khu mua sắm này còn được kết nối giao thông thuận tiện với các phương tiện công cộng. Giúp cho du khách rất dễ tìm đến và đến đây rất đông.

giao thông thuận tiện ở bbklcc

Cách Di Chuyển

- Xe Hơi: Bạn lái xe đến Pavilion nằm ở trung tâm của Jalan Bukit Bintang. Từ bãi đậu xe ở Pavilion có rất nhiều lối vào BBKLCC dọc theo Jalan Bukit BintangJalan Raja Chulan.

- Xe Bus: Từ Titiwangsa, bắt xe bus nhanh KL B103 tới Bukit Bingtang từ trạm KLL hay B102 tới Bukit Bintang từ  trạm Kampung Baru. Hoặc từ Mid Valley City, bắt xe bus nhanh B110 tới Bukit Bingtang từ trạm Bangkok Bank.

- KL Monorail: Bắt KL Monorail và dừng ở trạm Bukit Bintang/Raja Chulan. Giờ hoạt động từ 06am tới giữa khuya.

Thông Tin Thêm

- Địa Chỉ: Scable Car Station, Oriental Village Jalan Sultan Ismail, 50250 Kuala Lumpur.

- Phone: +603-2118 8833.

- Email: info@bbklccmalaysia.com.

- Visit: http://www.bbklccmalaysia.com/

Đặt Tour Malaysia

Tags : malaysia
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav