2 Ngày Ở Hồng Kông - Ngày 02

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 27/11/2017

Dĩ nhiên là tuỳ mỗi người khác nhau mà sẽ có những trải nghiệm khác nhau. Nên trong loạt bài 2 ngày ở Hồng Kông này chúng tôi cũng chỉ gợi ý kế hoạch và những điểm nên đến thôi. Còn lại thì vẫn tuỳ các bạn lựa chọn kế hoạch cho riêng mình :). Có những điểm thì theo ý kiến cá nhân là nên trải nghiệm như: ẩm thực, mua sắm, tiệc tùng và sự hoà hợp giữa các nền văn hoá. 

Xem Thêm: 2 Ngày Ở Hồng Kông - Ngày 01.

2 Ngày Ở Hồng Kông - Ngày 02

Sáng Và Trưa Ngày 02 - Shopping/Mua Sắm

Hồng Kông rất nổi tiếng về khoảng mua sắm Miễn Thuế, nên hàng hiệu ở đây thường sẽ rẻ hơn ở các nước Châu Á khác. Ở đây có rất nhiều các trung thương mại và rất khó lựa chọn nơi nào tốt hơn. Nhưng ở Harbour City là nơi tập trung các trung tâm tốt nhất, nên đó là nơi tuyệt vời để bắt đầu ngày mua sắm của mình. 

2 Ngày Ở Hồng Kông - Ngày 02

Nếu bạn tìm kiếm đồ điện tử hiện đại thì khu Landmark là vô cùng hợp lý. Khu chợ này mở cửa từ trưa cho đến tận khuya. Nhiều mặt hàng có chất lượng cao cũng được bày bán ở đây. 

2 Ngày Ở Hồng Kông - Ngày 02

Các chợ đêm lớn nhất thì nằm ở Kowloon, như Temle Street Market hay Ladies's Market. Ở khu cảng thì có các nơi bán hàng rong hoặc trao đổi hàng hoá với nhau như Jardine's CrescentVịnh Causeway.

Chiều Ngày 02 - Ăn Tối Sang Trọng

Ở Hồng Kông cũng là nới có nhiều nhà hàng đạt chuẩn Michelin hơn các nước Châu Á khác. Nên bữa tối cuối của kỳ nghĩ bạn đừng nên tiếc tiền mà hãy đến 1 trong những nhà hàng sang trọng nhất để thưởng thức bữa ăn tối tuyệt vời.

Nếu yêu thích món Quảng Đông thì chúng tôi gợi ý đến One Harbour Road trong khách sạn Grand Hyatt Hong KongWan Chai. Còn nếu là món Âu thì không có nơi nào bằng Amber khách sạn Landmark Mandarin Oriental.

2 Ngày Ở Hồng Kông - Ngày 02

Sau khi đã ăn no nê thì tiếp tục tìm đến Bar Sân Thượng. Tiêu biểu như Eye BarKowloon Sevva Central. Dù là quán nào thì vừa nhâm nhi 1 ly rượu/bia/cocktail vừa ngắm toàn cảnh thành phố về đêm cũng là 1 điều tuyệt vời.

2 Ngày Ở Hồng Kông - Ngày 02

Trên đây là loạt bài 2 ngày ở Hồng Kông dành cho những ai đang chuẩn bị đi du lịch Hồng Kông mà chưa có kế hoạch cụ thể. Chúng tôi chỉ gợi ý cho bạn 1 kế hoạch tốt nhất, còn kế hoạch của bạn là gì? Hãy cùng chia sẽ nhé :)

Đặt Tour Hồng Kông

Tags : hồng kông
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav