2 Ngày Ở Hồng Kông - Ngày 01

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 24/11/2017

Để thưởng thức 1 cuối tuần tuyệt vời, thì Hồng Kông là 1 lựa chọn tuyệt vời, cho cả Châu Á này. Trong bài này sẽ viết giới thiệu hành trình 2 ngày ở Hồng Kông. Để bạn có thể tận dụng triệt để thời gian nghĩ ngơi quý báu cuối tuần.

Xem Thêm: 2 Ngày Ở Hồng Kông - Ngày 02.

2 Ngày Ở Hồng Kông - Ngày 01

Sáng Và Trưa Ngày 01 - Các Điểm Du Lịch Cổ Điển

Khi chỉ có 2 ngày ở Hồng Kông, thì ngay ngày đầu tiên bạn nên tiến thẳng đến điểm ngắm cảnh nổi tiếng ở trung tâm thành phố Hồng Kông là The Peak. Bạn có thể thuê xe điện để lên hoặc leo lên núi bạn cảm thấy đủ sức. Khi đã lên đây, bạn sẽ ghé qua Bảo Tàng Madame Tussauds, dạo xem các shop quà lưu niệm, thưởng thức đồ ăn và ngắm cảnh thành phố từ trên cao đến tận Cảng Victoria

2 Ngày Ở Hồng Kông - Ngày 01

Sau đó bắt đầu xuống núi, bạn đi đến Chùa Man Mo gần đó để tìm hiểu thêm về văn hoá, sau đó thì đi thẳng ra Cảng. Bạn sẽ thấy thú vị với Hong Kong Observation WheelMaritime Museum và các điểm thu hút du khách khác. Đến đây thì cũng khoảng giữa trưa rồi, nếu đói thì bạn nên ghé qua nhà hàng Dim Sum Tim Ho Wan (nhà hàng 3 sao rẻ nhất thế giới) ở trạm MRT Hong Kong, dưới IFC Mall.

Sau khi ăn xong, bạn băng ngang qua khỏi Cảng và đi dạo ở Kowloon Pier bên kia bờ sông. Bạn sẽ thấy toàn cảnh tuyệt đỉnh của thành phố Hồng Kông. Mặc dù hệ thống tàu điện ngầm MRT thì nhanh hơn, nhưng tốt nhất thì bạn nên bắt Phà Star Ferry để đi từ Central Pier qua Kowloon Pier để thưởng thức thêm cảnh dòng sông ở đây.

2 Ngày Ở Hồng Kông - Ngày 01

Tối Ngày 02 - Các Màn Trình Diễn Ánh Sáng Và Party Buổi Tối

2 Ngày Ở Hồng Kông - Ngày 01

Các màn trình diễn kết hợp ánh sáng, âm nhạc và các toà nhà chọc trời ở Hồng Kông và Kowloon, là 1 tiết mục phải xem đối với những ai mới đến Hồng Kông. Có thể xem đây là biểu tượng của ánh sáng, đây là 1 cách thú vị để đánh giá sự tuyệt vời của bờ biển phía Bắc ở Hồng Kông. Giờ trình diễn là vào khoảng 20:15, bạn nên đến đây vào 20:00 để giành chỗ.

Sau đó, nếu còn sung sức thì nên đến thẳng Lan Kwai Fong (Lan Quế Phường). Để tham gia vào cuộc chơi ban đêm của dân địa phương và du khách ở đây. Khu vực này cũng khá nhỏ nhưng lại đầy nhóc các bar, pub, club. Và các buổi tiệc diễn ra thâu đêm suốt sáng ở Hồng Kông (nhớ về sớm để con đi ngày 2 nữa nha).

Đặt Tour Hồng Kông

Tags : hồng kông
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav